Trao quà của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà cho công đoàn viên – người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng

Thứ sáu - 02/02/2024 08:29
Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2024 Liên đoàn lao động huyện Mường Chà đến thăm và trao quà cho công đoàn viên - người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “ Tết Giáp Thìn” năm 2024 tai trường PTDTBT THCS Huổi Lèng.
       Thực hiện văn bản số 09/LĐLĐ, của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà về việc khảo sát, thống kê đoàn viên, công nhân viên - người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở.
        Đến dự với buổi trao quà có đồng chí Vũ Thị Dung – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mường Chà cùng các đồng chí trong đoàn. Tại buổi trao quà, đồng chí Vũ Thị Dung - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mường Chà đã gửi lời động viên, chia sẻ với những khó khăn của các đoàn viên công đoàn và trao 12 xuất quà, trị giá 6.000.000 đồng được trao cho 12 đoàn viên công đoàn trong đó: Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng 03 đồng chí, trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng 03 đồng chí, trường Mầm non Huổi Lèng 03 đồng chí, công đoàn viên xã Huổi Lèng 03 đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, có bố mẹ, con bệnh hiểm nghèo,…Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực của Liên đoàn lao động Huyện Mường Chà trong công tác chăm lo đến đời sống công đoàn viên - người lao động, đã kịp thời động viên tinh thần để các công đoàn viên cùng vui xuân, đón “ Tết Giáp Thìn”  là nguồn động lực để các đồng chí công đoàn viên yên tâm công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giáo.
Một số hình ảnh của buổi trao quà của Liên đoàn lao động
huyện Mường Chà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Lò Văn Trường