Trường PTDTBT TH Huổi Lèng nhận trao tặng máy tính từ Ngân hàng BIDV

Thứ hai - 01/04/2024 22:02
Thực hiện Báo cáo số 235/BC-PGD&ĐT, ngày 20 tháng 3 năm 2024 về Kế hoạch trao tặng máy tính của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Công – Hà Nội, được tổ chức tại trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông, xã Sa Lông, huyện Mường Chà cho 05 đơn vị trường. Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2024 các đơn vị trường được trao tặng máy tính đã có mặt đầy đủ tại đơn vị trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông để nhận quà. Trong đó trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng được trao tặng 10 máy tính.
TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG
NHẬN MÁY TÍNH TỪ NGÂN HÀNG BIDV CHI NHÁNH THÀNH CÔNG – HÀ NỘI
        Thay mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng, xã Huổi Lèng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Công - Hà Nội, các nhà tài trợ. Như chúng ta đã biết Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, Tin học là môn học bắt buộc dành cho các em học sinh từ khối lớp 3 trở lên. Việc học môn Tin học còn gặp nhiều khó khăn đối với các em học sinh của nhà trường, đặc biệt là cơ sở vật chất thiết bị phòng Tin học, Tiếng Anh.

Ảnh nhận trao tặng máy tính cho 05 đơn vị trường

Ảnh nhận trao tặng máy tính cho  đơn vị trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng
       Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Công – Hà Nội đã kết nối các tình nguyện viên, các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ đã trao tặng 10 máy tính dành cho các em học sinh dân tộc ở Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng vùng đặc biệt khó khăn giúp các em tiếp bước đến trường, vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập.
      Với 10 mấy tính trao tặng này đã tạo điều kiện cho các em học sinh của nhà trường có cơ hội học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho tương lai. Đây là tiền đề quan trọng giúp các em trở thành những công dân tốt, hữu ích cho gia đình và xã hội. Vì vậy, nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các nhà tâm, quý Ngân hàng, các nhà tài trợ trong những năm tiếp theo.
    Một lần nữa thay mặt Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của quý Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Công – Hà Nội, các nhà tài trợ. Nhà trường mong rằng các đơn vị kết nối sẽ có thêm nhiều món quà ý nghĩa gửi tặng đến các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số còn rất nhiều khó khăn đặc biệt là các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng để các em vững bước đến trường.

Một số hình ảnh phòng máy tính Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng được trao tặng