Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 04:19
Khai giảng năm học 2024 -2025
Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng

Hòa chung với không khí tưng bừng chào mừng năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước. Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2024. Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học 2024 – 2025. Tới dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Ly A thề - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Huổi Lèng cùng với các đồng chí đại diện cho các ban ngành của xã Huổi Lèng; Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thâm yêu của nhà trường. Lễ khai giảng năm học mới đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng của thầy và trò nhà trường. Năm học 2024-2025 nhà trường tiếp tục chủ động linh hoạt trong việc thực hiện chương trình, xây dựng kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh. Trong ngày khai giảng năm học mới nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các ban ngành khối huyện Mường Chà đến thăm và trao quà cho thầy và trò nhà trường do đồng chí Nguyễn Thị Hồng - UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, GĐ TTCT huyện Mường Chà làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có đồng chí Lý A Giàng - Huyện uỷ viên, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ và đồng chí Bùi Xuân Bình - Cán bộ tổ chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo là nguồn khích lệ to lớn đối với các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Năm học 2024 - 2025 chính thức đã bắt đầu nhà trường mong rằng với sự nhiệt huyết trong công tác giảng dạy của thầy cô giáo trong nhà trường sẽ đưa chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên là ngôi trường mà các phụ huynh gửi gắm con em mình.
             Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Huổi Lèng