Bài viết bàn giao công trình hàng rào Điểm bản Trung Dình

BÀN GIAO CÔNG TRÌNH HÀNG RÀO LỚP HỌC
ĐIỂM TRƯỜNG TRUNG DÌNH
TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC HUỔI LÈNG
           Rất vinh dự cho thầy và trò điểm trường Trung Dình - Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng. Sáng ngày 22/4/2024 nhà trường cùng các thầy cô và các em học sinh điểm bản Trung Dình đã được đón ông Hans Pêtr Glanzer – Đại sứ quán Áo tại Việt Nam và ông Doseba Tua Sinay – Giám đốc tầm nhìn thế giới tại Việt nam. Các đồng chí là đại diện tầm nhìn thế giới tỉnh Điện Biên và huyện Mường Chà. Và đặc biệt là sự quan tâm của đồng chí Trần Hồng Quân - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà;  đồng chí Thào A phừ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Huổi Lèng đã có mặt trong buổi bàn giao công trình rào do Đại sứ quán Áo tài trợ tại điểm bản Trung Dình. Trong thời gian thăm điểm bản Trung Dình ông Hans Pêtr Glanzer và ông Doseba Tua Sinay cùng với các đồng chí trong đoàn đã giao lưu với các em học sinh tại điểm bản Trung Dình. Qua buổi giao lưu đoàn đã để lại ấn tượng đẹp trong thầy cô và các em học sinh nhà trường. Hình ảnh các em học sinh hồn nhiên, ngộ nghĩnh của điểm bản Trung Dình trong buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thành viên của đoàn. Nhà trường mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức tầm nhìn thế giới về cơ sở vật chất để nhà trường có cơ sở vật chất khang trang để phụ vụ cho công tác dạy và học.
   Một số hình ảnh của lễ bàn giao công trình hàng rào điểm bản Trung Dình