Chuyến thăm hỏi, động viên của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 09/08/2024 11:01
Chuyến thăm hỏi, động viên của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tới cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm trường xã Huổi Lèng bị thiệt hại do sạt lở
     Trong những lúc khó khăn, thiệt hại cả về vật chât và ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau vụ sạt lở đất đá vào đêm rạng sáng ngày 07/8/2024 đối với các gia đình cán bộ, giáo viên nhân viên thuộc cụm trường xã Huổi Lèng huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên. Thật ấm lòng biết bao khi chiều ngày 09/8/2024 đoàn thăm hỏi, động vên của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Thị Thời – Phó giám đốc Sở giáo dục làm trưởng đoàn và cùng đi với đoàn có đồng chí  Bùi Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên; đồng chí Trần Tố Uyên – Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Về phía Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà có đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó trưởng phòng giáo dục; Đồng chí Nguyễn Công Thành - Cán bộ chuyên môn Phòng giáo dục; Đồng chí Hoàng Thị Thơm - cán bộ chuyên môn phòng giáo dục. Về phía Hội khuyến học huyện Mường Chà có đồng chí Đặng Hồng Mây - Phó chủ tịch hội khuyến học huyện Mường Chà.  Những lời thăm hỏi, động viên kịp thời của Đồng chí Lò Thị Thời – phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên cùng với các đồng chí trong đoàn đã giúp các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên thêm vững tin về tinh thần để khắc phục những khó khăn trong thời gian tới. Thay mặt cho các gia đình bị thiệt hại xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Điện Biên; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà; Hội khuyến học huyện Mường Chà; Trưởng Mầm non Nậm Kè huyện Mường Nhé đã có những phần quà rất thiết thực gửi tới các gia đình bị thiệt hại thuộc cụm trường xã Huổi Lèng. Đến với buổi trao quà các đoàn đã thăm hỏi bằng tiền cụ thể như sau:
       Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã trao số tiền cho 5 gia đinh bị thiệt hại là: 30.000.000đ (ba mươi triệu đồng).
       Hội khuyến học huyện Mường Chà đã trao số tiền cho 25 đồng chí  bị thiệt hại là: 12.500.000đ( Mười hai triệu năm trăm nghìn đồng)
      Trường Mầm non Nậm Kè huyện Mường Nhé đã trao số tiền cho 5 gia đình  bị thiệt hại là: 5.600.000đ( Năm triệu sáu trăm nghìn đồng).
Một số hình ảnh của đoàn tại buổi thăm hỏi, động viên tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên bị thiệt hại cụm trường xã Huổi Lèng
Ảnh: Đ/C Lò Thị Thời – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi thăm hỏi, động viên
Ảnh: Đ/C Lò Thị Thời – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên trao tiền cho 5 gia đình bị thiệt hại
Ảnh: Đ/C Lò Thị Thời – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên và đoàn chụp ảnh cùng 5 gia đình bị thiệt hại