SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM MÔN ÂM NHẠC TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC HUỔI LÈNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ năm - 25/05/2023 03:53
           Sinh hoạt Chuyên môn cụm là hoạt động thiết thực, cần thiết để tạo điều kiện cho Giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học, đồng thời tạo được sự thống nhất trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các trường học. Thực hiện Kế hoạch số 344/KH-PGDĐT ngày 27/04/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà về Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn học kỳ 2 cấp tiểu học năm học 2022 – 2023. Ngày 19/5/2023 Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng đã vinh dự được nhóm môn chuyên Âm nhạc lựa chọn để dạy tiết thực hành với nội dung “Thưởng thức Âm nhạc” trong chương trình âm nhạc Lớp 3. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm có Đ/C Nguyễn Ngọc Sinh giáo viên cốt cán của môn Âm nhạc đến dự và chia sẻkinh nghiệm cùng sự góp mặt đông đủ của các giáo viên môn Âm nhạc cấp tiểu học của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà. Qua tiết dạy thực hành của Đ/C Sùng Thị Cầu các đồng chí dự đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị của thầy và trò nhà trường. Trong tiết học các em luôn sôi nỏi, tích cựa chiếm lĩnh kiến thức... Cũng qua buổi sinh hoạt chuyên môn Âm nhạc các Đ/C đã chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường nói riêng và chất lượng giáo dục huyện Mường Chà nói chung. Nhà trường mong rằng trong những năm học tiếp theo các Đ/C chuyên môn cấp tiểu học tiếp tục tham mưu với các Đ/C lãnh đạo Phòng Giáo dục tiếp tục có những buổi sinh hoạt chuyên đề để giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những cách dạy hay nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của các  nhà trường nói riêng và chất lượng giáo dục của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Mường Chà nói chung. Dưới đây lấy một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn

Người viết: Nguyễn Thị Thuận – Phó hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Huổi Lèng

Tác giả: Tiểu học Huổi Lèng, Nguyễn Thị Thuận